Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

[Trường ĐHNL] Đón tiếp đoàn đối tác Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đăng ngày: 30-01-2019 | 2075 lần đọc
|
Tiếp nối sự thành công của các chương trình thực tập nghề Nhật Bản đã được thực hiện tại Trung tâm ĐT&PTQT, trường ĐHNL TN, sau một thời gian kết nối và thỏa thuận, trong ngày 19/01/2019 vừa qua, đoàn đối tác Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐHNL để xây dựng một chương trình thực tập nghề mới cho sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo - GĐ Trung tâm ĐT&PTQT cùng một số cán bộ của Nhà trường.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Ông Kudo Katsumasa – Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Holding cùng các cán bộ của tập đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp suốt 2 năm qua. Đồng thời thống nhất phương thức hợp tác trong thời gian tới. Ông Kudo Katsumasa chia sẻ đây là lần thứ ba ông đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn sau 2 năm hợp tác, đặc biệt là tiến độ triển khai thực hiện chương trình thực tập nghề cho sinh viên trường ĐHNL TN. Ông đánh giá rất cao tiềm năng của các đơn hàng đang làm chủ đầu tư, đồng thời mong muốn Trường ĐHNL TN sẽ là đối tác tiềm năng của Tập đoàn Advance Holding trong thời gian tới.

Ông Kudo Katsumasa - Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Holding ghi nhận sự hợp tác tích cực, hiệu quả của  Trường ĐHNL TN trong suốt thời gian qua, ông cũng chia sẻ về chiến lược phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo.

Tổng kết buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, cùng nhau đẩy mạnh tiến độ các đơn hàng cho sinh viên. Ông Kudo Katsumasa quyết định sẽ đầu tư mạnh mẽ và hợp tác sâu rộng hơn nữa, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa Tập đoàn Advance Holding và Trường ĐHNL TN trong thời gian tới.

Tiếp theo đó, PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Giám đốc Trung tâm ĐT&PTQT đã có bài giới thiệu về các chương trình thực tập nghề mà Nhà trường đã triển khai từ năm 2006 đến nay. Qua buổi gặp gỡ lần này, Nhà trường mong mối quan hệ của hai bên sẽ được bền chặt.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

       

Đại diện Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng, PGS.TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường ĐHNL TN

Tin bài: Mai Thu, TT ĐT&PTQT - Trường ĐHNL - ĐHTN