Đại học Thái Nguyên làm việc với Viện Đào tạo Hàn Quốc

Đăng ngày: 17-04-2024 | 283 lần đọc

Ngày 17/4, Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Đào tạo Hàn Quốc do ông Kim Young Jin, Giám đốc Viện làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Ban KHCN&ĐN và Khoa Quốc tế.

18.4 (3).jpg

Hai bên đề xuất các nội dung hợp tác trong thời gian tới

Tại buổi làm việc, Viện Đào tạo Hàn Quốc đã giới thiệu về Đại học Công nghệ Hàn Quốc TUK và Đại học Cheong ju là những trường đại học truyền thống, có uy tín tại Hàn Quốc. Thông qua trao đổi và hợp tác quốc tế với Đại học Thái Nguyên, các trường đại học Hàn Quốc muốn đề xuất hợp tác và trao đổi quốc tế như chương trình 2+2, chương trình đại học, sau đại học, thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc và đẩy mạnh giao lưu quốc tế giữa Đại học Thái Nguyên và các trường Đại học Hàn Quốc.

18.4 (4).jpg

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên chào mừng đoàn công tác của Viện đào tạo Hàn Quốc sang thăm và làm việc với Đại học Thái Nguyên. Đây là cơ hội để hai bên trao đổi, hợp tác trong thời gian tới, đồng thời Phó Giám đốc ĐHTN hy vọng, hai đơn vị có thể hợp tác bền vững trong tương lai, triển khai các chương trình đã thảo thuận, mang đến nhiều giá trị tích cực cho các bạn sinh viên.