Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 22-04-2024 | 860 lần đọc

Chiều ngày 22/4, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan do Ông Liêu Tín Đức, Phó hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Quan hệ quốc tế và Trung tâm Hợp tác và Phát triển.

Đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; lãnh đạo Ban KHCN&ĐN và Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực.

22.4 (1).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng quà của ĐHTN

cho lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Được thành lập vào năm 1965, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm tại thành phố Tân Trúc, phía bắc Đài Loan. Hiện trường có 4 phân viện với đa dạng ngành đào tạo khác nhau, trường được đánh giá là một trong những trường uy tín bậc nhất tại Đài Loan không chỉ về các ngành kĩ thuật mà còn cả những ngành về xã hội như khoa học xã hội, nhân văn hay quản lí.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm gần 2 khu công nghiệp lớn của Đài Loan nên thực tập sinh ở đây có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có điều kiện trau dồi kiến thức tại nhiều công ty nổi tiếng tại thị trường rộng lớn.

22.4 (2).jpg

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về các cơ hội hợp tác trong thời gian tới nhằm mở rộng các hoạt động hợp tác quốc tế, xúc tiến các hoạt động trao đổi văn hóa và giáo dục giữa hai bên, đồng thời tăng cuờng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường để cùng nhau hướng tới mục tiêu quốc tế hóa hoạt động giáo dục.