Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm việc với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc và 10 Trường Đại học Đài Loan

Đăng ngày: 23-05-2023 | 233 lần đọc
|

Sáng 23/5, Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cùng đại diện 10 Trường Đại học của Đài Loan đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Lãnh đạo Ban KHCN&ĐN; Lãnh đạo Trường Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế.

z4371219829719_c4789a878e4863f7c52ac4be6019c308.jpg

PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên

phát biểu chào mừng đoàn công tác

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã chào mừng và gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác vì đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Đại học Thái Nguyên. Trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp giữa Văn phòng và Đại học Thái Nguyên trong thời gian qua, Giám đốc bày tỏ mong muốn hai bên được tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động đào tạo, trao đổi thông tin học bổng, hỗ trợ giảng viên trong thời gian tới.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc bày tỏ lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm quý báu của Đại học Thái Nguyên và mong muốn chuyến thăm này của Đoàn sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và là cơ sở để giúp các trường Đại học của Đài Loan liên hệ, trao đổi hợp tác với các trường của Đại học Thái Nguyên.

Sau buổi làm việc, các trường Đại học Đài Loan đã tổ chức giới thiệu thông tin về du học Đài Loan và học bổng của Đài Loan cho cán bộ giảng viên, sinh viên của Đại học Thái Nguyên. Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã trao đổi các thông tin cơ bản về đất nước con người Đài Loan, các chương trình du học và học bổng mà phía Đài Loan đang cung cấp, cũng như các thủ tục xin học bổng và xin đi du học.

Thu Hà