Đại học Thái Nguyên tặng quà cho Lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay - Lào

Đăng ngày: 25-03-2024 | 221 lần đọc

Ngày 25/3, Đại học Thái Nguyên tổ chức tặng quà cho Lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay - Lào.

27.3 (2).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Dự chương trình có Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên. Về phía học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Ban Đào tạo và QLNH và lưu học sinh Lào đang học tại các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên. Nhân dịp Tết Bunpimay (hay còn gọi là Tết té nước) là ngày Tết cổ truyền lớn nhất của nước bạn Lào, diễn ra từ ngày 13-15/4 dương lịch hàng năm, cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đại học Thái Nguyên. Nhằm động viên các lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, vượt qua nỗi nhớ nhà để cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai...

27.3 (1).jpg

21 lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà nhân dịp Tết Bunpimay

rên cơ sở tổng hợp số lượng LHS Lào có hoàn cảnh khó khăn từ các cơ sở giáo dục đào tạo. Đại học Thái Nguyên tổ chức gặp mặt trao quà tặng Tết cho 21 lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại ĐHTN mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.