15.088 thí sinh dự thi đợt 1 "Cuộc thi tìm hiểu 30 năm xây dựng và phát triển Đại học Thái Nguyên"

Đăng ngày: 25-03-2024 | 303 lần đọc

Chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Thái Nguyên (04/4/1994 - 04/4/2024) và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đại học Thái Nguyên ban hành kế hoạch tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu 30 năm xây dựng và phát triển Đại học Thái Nguyên”, nhằm tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, giúp đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, bồi dưỡng tình cảm, niềm tự hào về Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên. Cuộc thi góp phần khẳng định vị trí, vai trò vị thế, những thành tựu, đóng góp của Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên với đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiến tiến, tư vấn chính sách cho phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh với tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trong Vùng cũng như cả nước.

27.3 (8).jpg

Các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi

Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/3/2024 đến hết 17h00 ngày 01/4/2024 đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học viên đang học tập và cựu người học, cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên; các đối tượng quan tâm (gọi chung là "thí sinh") tham gia dự thi.

26.3 (6).jpg

Thí sinh Ninh Nguyễn Hải Giang - Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Trải qua đợt 1 của cuộc thi (từ ngày 11/3/2024 - 21/3/2024) 20 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 15.088 thí sinh dự thi đã xuất hiện. Ban Tổ chức công bố 20 thí sinh xuất sắc nhất, cụ thể như sau:

1. Thí sinh: Bùi Phương Mai - Lớp 12a1, Trường THPT Phú Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên;
  2. Thí sinh: Nguyễn Phương Quỳnh - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên;
  3. Thí sinh: Nguyễn Thu Hương - Trường Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên;
  4. Thí sinh: Nguyễn Thị Thu Trang - Lớp 12a1 - Trường THPT Phú Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên;
  5. Thí sinh: Lê Thế Ban - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên;
  6. Thí sinh: Trần Khải Khương - Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên;
  7. Thí sinh: Lê Tú Anh - Trường Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên;
  8. Thí sinh: Nguyễn Phương Anh - Lớp 12A1, Trường THPT Ngô Quyền, thành phố Thái Nguyên;
  9. Thí sinh: Tào Thị Ngọc Ngà - Lớp 12a11, Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc, thành phố Thái Nguyên;
  10. Thí sinh: Ninh Nguyễn Hải Giang - Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên;
  11. Thí sinh: Dương Hải Yến - Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên;
  12. Thí sinh: Ma Thị Loan - Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên;
  13. Thí sinh: Vũ Anh Tú - Lớp 12a13, Trường THPT Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên;
  14. Thí sinh: Trần Văn Hải - Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên;
  15. Thí sinh: Nguyễn Mạnh Cường - Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên;
  16. Thí sinh: Vũ My Lan - Lớp 12a13, Trường THPT Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên;
  17. Thí sinh: Ma Thị Huyền - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên;
  18. Thí sinh: Đinh Khánh Linh - Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên;
  19. Thí sinh: Nguyễn Văn Bình - Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên;
  20. Thí sinh: Đỗ Thị Oanh - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên