Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục

Đăng ngày: 25-11-2022 | 943 lần đọc

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, thực hiện hiệu quả nghiệp vụ công tác thanh tra, đáp ứng yêu cầu hoạt động thanh tra giáo dục trong tình hình mới, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục năm 2022”.

25.11.2022 Tập huấn thanh tra (1).jpg

Các học vien tham gia lớp bồi dưỡng nghiêp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục

Tham gia lớp học có 56 học viên bao gồm cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thanh tra nội bộ và cộng tác viên thanh tra giáo dục trong cơ sở giáo dục tại Đại học Thái Nguyên.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục sẽ học trực tiếp trong 8 ngày từ 25/11/2022 đến ngày 07/12/2022 dưới sự hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm của các giảng viên đến từ Thanh tra Bộ GD&ĐT, Học viện Quản lý giáo dục, Trường cán bộ Thanh tra...

25.11.2022 Tập huấn thanh tra (2).jpg

PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng này, đội ngũ cộng tác viên thanh tra giáo dục sẽ nắm vững quy định về kỹ năng tiếp công dân, xử lý đơn thư, kiến nghị, phản ánh, kỹ năng tham gia hoạt động thanh tra giáo dục, công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục và kiểm tra nội bộ của cơ sở giáo dục.