Trên 50 cán bộ được tập huấn công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ

Đăng ngày: 25-09-2019 | 4145 lần đọc

Ngày 21/9, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ năm 2019 cho lãnh đạo phụ trách công tác thanh tra và trên 50 cán bộ phụ trách, chuyên trách công tác thanh tra của Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên (ảnh dưới).

25-9-2019-TT-1.jpg

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo viên Đinh Văn Minh – Vụ trưởng Vụ Pháp chế của Thanh tra Chính phủ trao đổi các nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trong các cơ sở giáo dục đào tạo.

Nội dung được truyền đạt tại Hội nghị đã giúp lãnh đạo các đơn vị nhận thức rõ hơn về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ, phục vụ công tác lãnh đạo, điều hành. Đồng thời, giúp cán bộ viên chức phụ trách, chuyên trách công tác thanh tra nắm rõ hơn mục đích và phương thức tổ chức thực hiện thanh tra nội bộ tại đơn vị. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các cán bộ chuyên trách làm công tác thanh tra của Đại học Thái Nguyên, các đơn vị thành viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ với các đơn vị bạn./.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media