Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các đơn vị ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định thành lập Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 12-03-2024 | 462 lần đọc

11.3 (1).jpg

Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên trao tặng 08 phân loại rác thải cho Đoàn phường Tân Thịnh

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024 của Đoàn Đại học Thái Nguyên. Ngày 10/3/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phối hợp với Đoàn phường Tân Thịnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên ra quân ngày “Chủ nhật xanh”.

11.3 (2).jpg

Các bạn sinh viên với Chương trình “Chủ nhật xanh”

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí đại diện các đơn vị tham gia chương trình. Chương trình “Chủ nhật xanh” nhằm thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994 – 04/4/2024), đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

11.3 (3).jpg

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Tại chương trình các đoàn viên thanh niên các đơn vị ra quân dọn vệ sinh khu vực Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, khu vực cổng tam quan và các khu vực lân cận. Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 08 phân loại rác thải cho Đoàn phường Tân Thịnh.

Lê Hiếu