Ngày chủ nhật xanh tình nguyện vì môi trường

Đăng ngày: 18-07-2023 | 1193 lần đọc

dọn vệ sinh 1.jpg

Sinh viên tình nguyện ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Thực hiện chiến dịch “Mùa hè Xanh năm 2023”, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên phối hợp với Thành đoàn Thái Nguyên đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường vào sáng ngày 16/7/2023.

dọn vệ sinh 2.jpg

Sinh viên tình nguyện Đại học Khoa học ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Chương trình với sự tham gia của hơn 2.500 đoàn viên thanh niên đồng loạt dọn vệ sinh môi trường tại các trục đường chính, các tuyến phố, các đường làng, ngõ xóm, tổ dân phố, khu tái định cư, khu dân cư, các điểm đen mất vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và khu Đại học Thái Nguyên.

Thông qua chương trình đã lan tỏa mạnh mẽ, tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội, đồng thời giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện, giao lưu học hỏi, xây dựng môi trường thân thiện bằng những công việc cụ thể, thiết thực và ý nghĩa.