Công bố biểu trưng và ý nghĩa biểu trưng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng ngày: 18-08-2023 | 3375 lần đọc

z4615067878980_d7bf1493c1bf6c6e791bd3848a1f0a42.jpg

Biểu trưng có chữ số La Mã (IV) thể hiện số lần tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên. Đặc biệt, các chi tiết trên biểu trưng thể hiện tính tiên phong chuyển đổi số trong công tác Hội, trong học tập và hội nhập Quốc tế.

Biểu trưng sử dụng màu xanh và màu cam là hai màu sắc chủ đạo. Ngọn lửa bao quanh Biểu trưng của Hội Sinh viên Việt Nam thể hiện cho tinh thần mạnh mẽ, khát vọng và nhiệt huyết của sinh viên Đại học Thái Nguyên.

Tổng thể Biểu trưng thể hiện ý chí mạnh mẽ, khát khao chinh phục chân trời tri thức và kiên định thực hiện ước mơ của thế hệ Sinh viên Đại học Thái Nguyên thời đại mới, quyết tâm đem lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội. Đúng như tinh thần của Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên "Bản lĩnh - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hiệu quả".

Lê Hiếu