Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm ra quân tình nguyện hè năm 2023

Đăng ngày: 12-07-2023 | 2110 lần đọc

ảnh tập thể (1).jpg

Đoàn sinh viên tình nguyện

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; xoá đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh, đồng thời thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên. Sáng ngày 10/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chương trình ra quân tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm.

Đại biểu trao mũ tình nguyện.jpg

Đồng chí Lê Văn Hiếu, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHTN trao mũ tình nguyện cho sinh viên

Đến dự chương trình có TS. Từ Quang Tân, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Lê Văn Hiếu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền - Bí thư Huyện đoàn Định Hoá cùng thầy, cô giáo, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐHSP, các đồng chí đoàn viên thanh niên tình nguyện.

Tại chương trình, các đồng chí đại biểu đã gửi lời động viên bằng tinh thần và vật chất đến đoàn tình nguyện tại xã Phúc Chu – Huyện Định Hoá; Xã Văn Hán – Huyện Đồng Hỷ và cụm 5 xã phía Nam bao gồm các xã: Phương Giao, Liên Minh, Bình Long, Tràng Xá, Dân Tiến” của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Lê Hiếu