Đảng ủy Đại học Thái Nguyên: Xây dựng Văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI

Đăng ngày: 05-11-2019 | 1570 lần đọc

Theo kế hoạch, sau khi hoàn chỉnh đề cương chi tiết, lộ trình xây dựng dự thảo văn kiện được thực hiện qua 6 bước và sẽ hoàn thành trước ngày 31/7/2020 để trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 8/2020.

5-11-2019-TBVK-1.JPG

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Trưởng Tiểu ban văn kiện chủ trì Hội nghị.

Ngày 04/11, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Tiểu ban Văn kiện) đã tổ chức họp triển khai một số nội dung nhằm chuẩn bị cho việc xây dựng Văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phạm Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Trưởng Tiểu ban văn kiện chủ trì Hội nghị.

Tiểu ban Văn kiện được Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên quyết định thành lập gồm 25 đồng chí, có trách nhiệm chuẩn bị các văn kiện phục vụ Đại hội Đảng, bao gồm: Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, dự thảo nghị quyết đại hội, hướng dẫn thảo luận và tổng hợp các ý kiến thảo luận các văn kiện của đại hội các cấp theo quy định. Theo kế hoạch, sau khi hoàn chỉnh đề cương chi tiết, lộ trình xây dựng dự thảo văn kiện được thực hiện qua 6 bước và sẽ hoàn thành trước ngày 31/7/2020 để trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 8/2020).

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã thông qua Kế hoạch số 63-KH/ĐU, ngày 31/10/2019 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên phân công nhiệm vụ theo nhóm lĩnh vực. Các thành viên của Tiểu ban Văn kiện đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng đề cương chi tiết Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên khóa V trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI; thống nhất về phương thức làm việc của Tiểu ban Văn kiện.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Quang, Trưởng Tiểu ban Văn kiện yêu cầu các thành viên trong Tiểu ban nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động đề xuất các nội dung, công việc có liên quan; sắp xếp công việc, dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ của Tiểu ban Văn kiện. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu các nhóm có kế hoạch phân công thành viên chủ động nghiên cứu văn bản, tài liệu liên quan; bám sát đề cương đã được thông qua, xây dựng dự thảo các nội dung của Văn kiện thuộc từng lĩnh vực, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, góp phần vào sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media