19 giờ 50’, từ ngày 16 – 19/7, livestream Tư vấn trực tuyến tuyển sinh và điều chỉnh nguyện vọng

Đăng ngày: 17-07-2019 | 840 lần đọc

Vào lúc 19h 50’, từ ngày 16 – 19/7, Đại học Thái Nguyên, các cơ sở giáo dục đại học thành viên phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên tổ chức livestream Tư vấn trực tuyến tuyển sinh và điều chỉnh nguyện vọng để trở thành sinh viên của Đại học Thái Nguyên với tên gọi “LỰA CHỌN THÔNG MINH”.

Khách mời của buổi livestream Tư vấn trực tuyến là những cán bộ nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo của Đại học Thái Nguyên, các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc. (ảnh dưới)

17-7-2019-LT-1.jpg

Livetream sẽ diễn ra trên Fanpage của Truyền hình Thái Nguyên – TNTV vào lúc 19’50 từ ngày 16 – 19/7.

Cụ thể:

Ngày 16/7: Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Ngày 17/7: Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Khoa học và Khoa Ngoại ngữ.

Ngày 18/7: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Khoa Quốc tế, Trường Cao đằng Kinh tế Kỹ thuật.

Ngày 19/7: Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Nông Lâm.

Buổi livestream tư vấn “LỰA CHỌN THÔNG MINH” sẽ cung cấp thông tin trực tiếp, nhanh chóng, đầy đủ, chính xác về thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 các ngành, chuyên ngành và chương trình đào tạo của các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên; tư vấn, hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng. Bên cạnh đó, chương trình tư vấn còn giải đáp cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Chương trình livetream đầu tiên tối ngày 16/7 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục của Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Ngô Như Khoa – Trưởng phòng Phòng Đào tạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Chương trình đã thu hút hơn 1.400 người tham gia theo dõi từ đầu đến cuối chương trình, hơn 660 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm câu hỏi của thí sinh, phụ huynh.

17-7-2019-lt-2.jpg

Các khách mời của chương trình tham gia trả lời, tư vấn tuyển sinh

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các thí sinh cùng tham gia, hãy gửi câu hỏi tới chương trình qua các cách sau:

1. Fanpage Truyền hình Thái Nguyên – TNTV trên facebook.
  2. Email: doingoaitntv@gmail.com.
  3. Gửi SMS đến số điện thoại: 0915.869.656.
  4. Comment vào livetream trực tiếp 19h50’ các buổi tối của chương trình livetream.

Thanh Loan – TNU Media