"Xuân sinh viên - Chung tay thắp sáng ước mơ"

Đăng ngày: 12-01-2023 | 1110 lần đọc

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Khuê Chính - Phó Giám đốc, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên; Ông Phạm Ngọc Tiệp – Giám đốc Trung tâm SBS Nguyễn Kim Thái Nguyên.

50-suat-qua-duoc-trao-tang-tai-chuong-trinh-xuan-sinh-vien-chung-tay-thap-sang-uoc-mo-4027.jpg

50 suất quà được trao tặng tại chương trình Xuân sinh viên chung tay thắp sáng ước mơ

Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Ban Công tác HSSV; TS. Lê Văn Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Quang Đông, Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên.

12.1.2023 xuan-sinh-vien-chung-tay-thap-sang-uoc-mo-3188.jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng đơn vị tài trợ trao quà cho sinh viên

Nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp cùng các đơn vị trao những suất quà ý nghĩa cho sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán, mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp bên gia đình và người thân. Tại chương trình, Đại học Thái Nguyên đã trao 50 suất quà tết mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; 10 suất quà tết là nồi cơm điện mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho sinh viên.

11.2.JPG

Các đại biểu và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Những năm qua, hoạt động giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là trách nhiệm của ĐHTN và các trường thành viên đối với sinh viên mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ về tinh thần của lãnh đạo, các thầy cô giáo tới các em nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được ĐHTN duy trì nhiều năm qua.