Trường Đại học Sư phạm trao bằng tốt nghiệp cho trên 300 tiến sĩ, thạc sĩ

Đăng ngày: 01-10-2018 | 2160 lần đọc

truong-dai-hoc-su-pham-trao-bang-tot-nghiep-cho-tren-300-tien-si-thac-si.jpg

PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tiến sĩ, thạc sĩ.

Toàn bộ tân tiến sĩ và thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập nghiên cứu khoa học và bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp 20 chuyên ngành, được Hội đồng Khoa học nhà trường đánh giá cao, trong đó hầu hết luận văn thạc sĩ được thẩm định đủ điều kiện tiếp tục thực hoàn thiện để có thể tiếp tục làm nghiên cứu sinh.

Trong số các tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, có 24 thạc sĩ là lưu học sinh nước ngoài. Đợt trao bằng tốt nghiệp này nâng tổng số thạc sĩ, tiến sĩ đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 của Trường lên 408.

Tính từ năm 2013 tới nay, Trường đã đào tạo cho toàn bộ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước gần 4.000 thạc sĩ, trong đó có trên 100 thạc sĩ người nước ngoài và trên 100 nghiên cứu sinh của 50 chuyên ngành, góp phần tích cực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các địa phương và các ngành./.

Tin bài: Thanh Loan – TNU Media