Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên giành 10 huy chương tại Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc

Đăng ngày: 07-11-2022 | 1292 lần đọc

Trong các ngày từ 30/10 đến 05/11/2022, tại Trường Đại học Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

TS. Ngô Thị Minh - Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao cờ lưu niệm

cho Đoàn VĐV của Đại học Thái Nguyên

Tham dự hội thao năm nay có 1.378 vận động viên của 92 đơn vị đến từ ngành giáo dục và đào tạo của các tỉnh thành, các học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng của cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài tại 4 môn: bóng bàn, cầu lông, quần vợt và bóng chuyền hơi theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau.

Đoàn VĐV của Đại học Thái Nguyên và Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên tại Lễ khai mạc Hội thao

Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên gồm 57 vận động viên tranh tài tại 3 môn: bóng bàn, cầu lông và quần vợt. PGS.TS. Trần Viết Khanh, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo các Ban của Đại học, lãnh đạo các trường thành viên là các vận động viên.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên đã xuất sắc giành 10 huy chương, trong đó môn bóng bàn giành 03 huy chương đồng, môn cầu lông giành 5 huy chương đồng, môn quần vợt giành 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng.

VĐV môn bóng bàn

Sự hưởng ứng, tham tích cực, đông đảo của đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn Đại học đã khẳng định được vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao đối với đời sống con người nói chung và đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong Đại học Thái Nguyên nói riêng. Trong quá trình thi đấu, các đội đã khẳng định được sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng, chất lượng chuyên môn cao, đây chính là động lực để phát triển mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể thao trong toàn Đại học thời gian tới.

VĐV môn cầu lông

Hội thao là ngày hội phát động phong trào, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe của đội ngũ thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục. Đồng thời, là dịp để đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Các VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông

Các VĐV trước trận thi đấu môn bóng bàn

Các VĐV trước trận thi đấu môn quần vợt

Các VĐV nhận huy chương môn cầu lông

Các VĐV nhận huy chương môn bóng bàn

Các VĐV tại lễ trao giải môn cầu lông

6.11.2022 HT(11A).jpg

Các VĐV nhận huy chương bộ môn quần vợt

Các VĐV nhận huy chương môn cầu lông

Đoàn VĐV bộ môn cầu lông tại Hội thao