Tuyên dương cá nhân, tập thể thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Đăng ngày: 23-05-2023 | 411 lần đọc

Ngày 19/5/2023, Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên tổ chức “Tuyên dương cá nhân, tập thể thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Giá trị lý luận và thực tiễn”.

Dự chương trình có GS.TS Phạm Hồng Quang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; TS. Đoàn Quang Duy - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên; TS Lê Văn Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Hữu Toàn – Chánh văn phòng Đảng đoàn thể Đại học Thái Nguyên, Trưởng ban giám khảo; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Khoa học, Trưởng Khoa KHXH&NV; TS. Vũ Thị Thủy – Phó trưởng khoa giáo dục chính trị, Trường Đại học Sư phạm cùng đoàn viên, sinh viên trong toàn đại học.

z4368957343661_359c160daea7a7451486feeeb15d7260.jpg

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Phát biểu tại chương trình GS.TS Phạm Hồng Quang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên khẳng định: Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, là trách nhiệm của mỗi đoàn viên, sinh viên trong toàn đại học. Qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên Đại học Thái Nguyên đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, xây dựng lối sống văn hóa, hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới nỗ lực rèn luyện, xung kích, tiên phong, ngày một trưởng thành, thành công trên mọi lĩnh vực, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh xứng đáng với niềm tin của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

z4368957343662_466a49b3b34b9958880433da5c7bab46.jpg

Ban Tổ chức trao giải nhất cho sinh viên Lê Thu Trang

Tại chương trình Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tuyên dương 25 tập thể và 90 cá nhân là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Khen thưởng 8 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Đại học Thái Nguyên năm 2023.

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên tổ chức Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Giá trị lý luận và thực tiễn” với sự tham gia của 05 thí sinh xuất sắc nhất.

Kết quả, sinh viên Lê Thu Trang – Trường Đại học Sư phạm đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi; Sinh viên Dương Thị Hiếu Ngân – Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh đạt giải Nhì; 03 sinh viên Nguyễn Thị Hồng Mây, Lê Thị Thanh Hằng, Lưu Thị Tú đạt giải Ba.

Thông qua chương trình đã góp phần to lớn vào bồi dưỡng đạo đức, lý tưởng cho thế hệ trẻ, đồng thời lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đến quý thầy, cô và các bạn đoàn viên thanh niên.

Lê Hiếu