Tuổi trẻ Đại học Thái Nguyên ra quân dọn vệ sinh môi trường

Đăng ngày: 28-03-2023 | 429 lần đọc

Trong thời gian vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã triển khai nhiều hoạt động có trọng tâm, trọng điểm trong phong trào thanh niên tình nguyện, góp phần khơi dậy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ. Qua các phong trào tình nguyện sôi nổi trên các lĩnh vực của đời sống xã hội đã khắc đậm hình ảnh thanh niên với màu áo xanh gần gũi, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, tích cực đóng góp vào sự phát triển của Đại học Thái Nguyên.

Xác định đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong mọi phong trào, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch, tổ chức nhiều chương trình hành động vì cộng đồng, những hoạt động, chiến dịch với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia với nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia bảo vệ môi trường... Từ đầu năm học 2022 - 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiến hành nhiều đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên đã tiến hành ra quân đồng loạt dọn vệ sinh góp phần xây dựng cảnh quan môi trường sống và học tập cho sinh viên. Tiêu biểu phải kể đến là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh; Đoàn trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Đoàn trường Đại học Khoa học; Đoàn trường Ngoại ngữ và Đoàn Khoa Quốc tế.

Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh hành quân bảo vệ môi trường:

02a724ab3ce1e0bfb9f0.jpg

80dd6fc87782abdcf293.jpg

Đoàn Thanh niên Trường ĐHKT&QTKD tham gia dọn dẹp vệ sinh khu ký túc xá Đại học Thái Nguyên:

617b9e7a87305b6e0221.jpg

50543de025aaf9f4a0bb.jpg