Trường ĐH Sư phạm tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp cấp Trường lần thứ III, năm 2020

Đăng ngày: 29-07-2020 | 7743 lần đọc

Tham gia cuộc thi có 15 dự án đến từ các đơn vị trong toàn Trường, với các dự án có nội dung phong phú trong nhiều lĩnh vực, được đầu tư công phu, thiết thực bởi sự hỗ trợ của các cố vấn là các Thầy/ Cô, các chuyên gia khởi nghiệp. Đây là cuộc thi được Nhà trường tổ chức thường niên hàng năm để người học tiếp cận với các mô hình, dự án khởi nghiệp mang tính khả thi, từ đó, giúp người học hình thành các kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng dự án mang tính thực tế.

PGS. TS Hà Trần Phương phát biểu chỉ đạo

Sau vòng chấm sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 5 dự án xuất sắc nhất để trình bày tại Hội đồng chấm vòng chung khảo. Chiều ngày 24/7/2020, các nhóm dự án khởi nghiệp lọt vào chung khảo trình bày dự án của mình trước Hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo góp ý, đặt câu hỏi cho các dự án giúp các nhóm chỉnh sửa, hoàn thiện dự án của nhóm mình.

PGS. TS Hà Trần Phương và TS. Nguyễn Thị Hồng Minh trao giải Nhất cho

dự án “Kinh doanh đất vi sinh nông nghiệp” của sinh viên Trịnh Hà Yến, Khoa Sinh học.

PGS. TS Hà Trần Phương và TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan trao giải Nhì cho

dự án “Thành lập trung tâm hỗ trợ phát triển năng khiếu cho trẻ Mầm non” của sinh viên Hà Kiều Nhi, Khoa Giáo dục Mầm non.

TS. Nguyễn Thị Hồng Minh và TS. Kim Ngọc Thu Trang trao giải Ba cho

dự án “English Pet Coffe” của nhóm sinh viên:

Đoàn Hồng Hạnh, Nguyễn Trung Kiên, Phạm Hoàng Anh, Trần Minh Ngọc, Hà Thùy Linh” thuộc Bộ môn Ngoại ngữ;

TS. Nguyễn Thị Hồng Minh và TS. Kim Ngọc Thu Trang trao giải Ba cho

dự án “Bản Thái CO-WORKING SPACE” của nhóm

NCS Nguyễn Thị Hòa, sinh viên Nguyễn Tuấn Minh, Đàm Thị Mai Loan, Nguyễn Thị Phương Thảo” thuộc Khoa Lịch sử.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan và TS. Nguyễn Thị Út Sáu trao giải Khuyến khích cho

dự án “Xây dựng xưởng sản xuất phân bón hữu cơ cho cây” của sinh viên Nguyễn Thị Ngọc thuộc Khoa Sinh học.

BTC chụp ảnh cùng các nhóm dự án đạt giải

Tác giả bài viết: TS. Dương Ngọc Toàn, Nguồn tin: Bộ phận truyền thông Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên