Trao tặng máy tính cho cơ sở giáo dục của huyện Võ Nhai

Đăng ngày: 28-05-2020 | 3084 lần đọc

Ngày 28/5, đồng chí Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên cùng đoàn công tác đã tặng 30 bộ máy tính đã qua sử dụng cho các cơ sở giáo dục của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

28-5-2020-TMT-1.jpg

Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên trao tặng máy tính tại trường THPT Trần Phú

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ với những khó khăn của các cơ sở giáo dục của địa phương huyện Võ Nhai có nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ việc học tập, cụ thể: Trường THPT Võ Nhai (11 máy), Trường THPT Trần Phú (10 máy), Trường TH&THCS Làng Mười (01 máy), Trường TH Sảng Mộc (01 máy), Trường TH Lũng Luông (01 máy), Trường TH&THCS Xuất Tác (01 máy), Trường TH Nghinh Tường (01 máy), Trường TH Lịch Sơn (01 máy), Trường TH Vũ Chấn (01 máy), Trường TH Thần Sa (01 máy) và Trường THCS Thống Nhất (01 máy).

Được biết, đây là lần thứ 2 Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức trao tặng máy tính đã qua sử dụng cho cơ sở. Lần thứ nhất, 10 máy tính đã được dành tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường thuộc Đại học Thái Nguyên./.

Thanh Loan – TNU Media