[Thainguyen.gov.vn] Thông báo chương trình Tọa đàm trực tuyến: "Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ"

Đăng ngày: 28-03-2019 | 730 lần đọc

Vào lúc 14h00, ngày 27/3/2019, Trung tâm Thông tin -  Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức cuộc Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ”. Chương trình nhằm thông tin đậm nét về Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Đại học Thái Nguyên.

Các khách mời tham gia chương trình Tọa đàm: GS.TS Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Tiến sỹ Phạm Quốc Chính, Giám đốc Sở KHCN tỉnh Thái Nguyên; PGS. TS Phạm Thế Chính, Trưởng Khoa Hóa, Trường Đại học Khoa học (Đại học Thái Nguyên). Trong thời lượng của chương trình, các khách mời sẽ có những trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xoay quanh việc hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; đề tài nghiên cứu có tính ứng dụng và phát huy hiệu quả; chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Đại học Thái Nguyên...

Kính mời quý vị quan tâm theo dõi và gửi nội dung câu hỏi với các vị khách mời trước thời gian tổ chức Tọa đàm trong giờ hành chínhtheo số điện thoại: 02803.653.389

Thainguyen.gov.vn