Sinh viên Đại học Thái Nguyên hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023

Đăng ngày: 22-04-2023 | 360 lần đọc

Ngày 21-22/4/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng Đoàn Công an tỉnh, Đoàn Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam tại trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên với chủ đề “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”.

ảnh sách.jpg

Ngày hội thu hút đông đảo các bạn sinh viên yêu sách

Đến dự Ngày hội có đồng chí Đoàn Quang Duy – Uỷ viên BCH Trương ương Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các đơn vị trong khối Hành chính sự nghiệp – Lực lượng vũ trang tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh đó, Ngày hội còn thu hút sự tham gia của đông đảo các thầy, cô giáo và hơn 2.000 sinh viên đến từ các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

đoàn quang duy.jpg

Đồng chí Đoàn Quang Duy – Uỷ viên BCH Trương ương Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Ngày hội

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc được tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền, lan tỏa, truyền cảm hứng văn hóa đọc rộng rãi trong sinh viên, góp phần khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách, sáng tác, ươm mầm sáng tạo sách trong thế hệ trẻ. Từ đó phát triển tư duy, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh và đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập trong cộng đồng...

book.jpg