PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y- Dược

Đăng ngày: 04-08-2021 | 8291 lần đọc

Chiều ngày 02/8, Trường Đại học Y – Dược (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược (Đại học Thái Nguyên); TS. Nguyễn Đắc Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Phương Sinh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện cán bộ, viên chức Trường Đại học Y – Dược.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Hội đồng trường Trường Đại học Y – Dược công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường kiêm chức vụ Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y – Dược, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, Ban Giám hiệu Nhà trường đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các cán bộ phòng, khoa, bộ môn trực thuộc trường.

Lãnh đạo nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các cán bộ phòng, khoa, bộ môn trực thuộc trường.

Phát biểu và giao nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tin tưởng trong thời gian tới các thầy cô là lãnh đạo, quản lý sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết xây dựng Trường Đại học Y – Dược ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh đó, trong bối cảnh hiện nay, để phát triển Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược đòi hỏi phải có sự vào cuộc của cả hệ thống, sự gắn bó phối hợp, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của tập thể để phát triển trở thành bệnh viện đa khoa, tạo môi trường thực hành, khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân./.

Thanh Loan – TNU Media