Một vài hình ảnh về công tác chuyên môn của Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng ngày: 11-08-2020 | 749 lần đọc

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc tham quan mô hình giáo dục STEM tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên thăm quan các sản phẩm khoa học công nghệ của Đại học Thái Nguyên.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và các đại biểu thăm quan các sản phẩm khoa học công nghệ của Đại học Thái Nguyên.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ làm việc tại Đại học Thái Nguyên, tháng 01/2017.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tham quan các sản phẩm khoa học công nghệ của Đại học Thái Nguyên.

Đồng chí Uông Chu Lưu – Phó Chủ tịch Quốc hội trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất cho Đại học Thái Nguyên nhân dịp tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng trao quyết định thôi giữ chức vụ quản lý cho GS.TS Đặng Kim Vui và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018 – 2023 cho GS.TS Phạm Hồng Quang (tháng 7/2018).

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên, tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố quyết định thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với các nhà khoa học nữ của Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn sử dụng khai thác phần mềm đào tạo trực tuyến E-learning, năm 2016.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Ngài Nestor Manaog De Vera - Giám đốc Đại học Tổng hợp Laguna, Cộng hòa Philippines (tháng 4/2019)

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Hội thảo khoa học giải pháp đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ trong cơ sở giáo dục đại học do Đại học Thái Nguyên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tháng 9/2016, Đại học Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên đã ký kết chương trình hợp tác về nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ đến năm 2020.

Các đại biểu đại diện Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam - Philippines, tỉnh Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên tại buổi lễ khánh thành tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ của dân tộc Việt Nam và Rose Rizal, anh hùng dân tộc Phi – líp – pin tại Đại học Thái Nguyên, tháng 5/2019.

Ngài Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên, tháng 9/2018.

TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục phát biểu tại Hội nghị tập huấn đánh giá chương trình đào tạo của Đại học Thái Nguyên.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho 05 cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên (tháng 01/2018)

GS.TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023. (tháng 02/2018)

Đồng chí Phạm Văn Hùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh ĐHTN và Đoàn Thanh niên ĐHTN với các hoạt đồng “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Với khẩu hiệu : “Sáng tạo – Thiết thực – Hiệu quả - An toàn”,

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên ĐHTN tại Lễ ra quân đoàn tình nguyện tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2019 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.