Hơn 370 suất quà trao tặng cho các em học sinh huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn

Đăng ngày: 10-12-2019 | 2475 lần đọc

Trong 2 ngày (7 và 8 tháng 12), Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trực thuộc Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên phối hợp với Ngân hàng Quân đội chi nhánh Hải Dương đã tổ chức chương trình “Ấm áp mùa Đông” tại xã Cổ Linh, huyện Pắc Nặm tỉnh Bắc Kạn.

10-12-2019-T-1.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHTN và đại diện Câu lạc bộ tặng quà cho các em học sinh

Trên 80 tình nguyện viên của Câu lạc bộ đã phối hợp với địa phương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ấm áp với học sinh tại 8 điểm trường thuộc xã Cổ Linh, huyện Pắc Nặm và tặng hơn  370 suất quà (trị giá khoảng 60 triệu đồng) bao gồm chăn, quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập đã được trao tặng cho các em học sinh tại các điểm trường.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên, phối hợp với các địa phương, đơn vị, nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng các phong trào thanh niên, sinh viên tình nguyện do Trung ương Hội Sinh viên phát động. Đồng thời, cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)./.

Thanh Loan – TNU Media