Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Hơn 1.000 sinh viên tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Đăng ngày: 15-10-2019 | 2711 lần đọc
|

Ngày 12/10, tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Tỉnh đoàn và Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 1.000 sinh viên Khoa Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế của Đại  học Thái Nguyên.

15-10-2019-ATGT-1.jpg

Các em sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình

Với cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, hấp dẫn như tiểu phẩm, hỏi đáp, đố vui, trò chơi có thưởng... các tuyên truyền viên đã giúp các sinh viên nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho mình và những người xung quanh.

15-10-2019-ATGT-2.jpg

các em sinh viên nhận các phần quà hấp dẫn tại chương trình

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, các em sinh viên của Khoa Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ đã được trực tiếp góp ý, tranh luận về các hành vi vi phạm giao thông trong mỗi tiểu phẩm. Theo nhận xét của các em sinh viên thì hình thức phổ biến, tuyên truyền sinh động này sẽ giúp các em nắm bắt và hiểu rõ hơn các tình huống giao thông và nâng cao ý thức, có hành vi tích cực khi tham gia giao thông./.

Thanh Loan – TNU Media