Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Giải Thể thao viên chức, người lao động năm 2023 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Đăng ngày: 14-04-2023 | 489 lần đọc
|

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, làm theo lời kêu gọi của Người “luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”, trong các ngày từ 03/4 – 09/4, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức thành công Giải Thể thao viên chức, người lao động năm 2023.

14.4.23anh 1.jpg

Các đại biểu và vận động viên tham dự Giải chụp ảnh lưu niệm

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường do Công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức. Đại diện Ban tổ chức Giải chia sẻ, Giải thể thao thường niên này là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh và làm theo theo lời kêu gọi của Người “luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước” .

Giải đấu diễn ra từ 03/4-09/4 đã thu hút gần 100 vận động viên là viên chức, người lao động đến từ 13 đơn vị trong trường với 19 trận đấu ở nội dung Bóng chuyền hơi, 36 trận ở nội dung Bóng bàn. Các vận động viên tham gia Giải thi đấu đều không chuyên nhưng thi đấu nghiêm túc, đúng điều lệ và quy định của giải, trong các trận thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn, kịch tính và thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các vận động viên tham dự giải.

Kết thúc Giải thể thao, Ban tổ chức đã trao Giải cho các vận động viên theo các nội dung thi đấu. Ở nội dung Bóng chuyền hơi, Giải Nhất thuộc về Công đoàn Khảo thí – Công nghệ Thông tin, ở nội  dung Bóng bàn, giải Nhất đôi nữ và đôi nam thuộc về Công đoàn Khoa Điện, Giải Nhất đơn nữ và đôi nam – nữ thuộc về Công đoàn Khoa Cơ khí, giải Nhất đơn nam thuộc về Công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin.

Một số hình ảnh của Giải Thể thao viên chức, người lao động năm 2023 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật:

anh 2.jpg

anh 3.jpg

annh 4.jpg

anh 5.jpg

Thanh Loan