Gần 1.000 sinh viên được tuyên truyền về tình hình biển đảo

Đăng ngày: 25-10-2019 | 2771 lần đọc

Ngày 25/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Thái Nguyên và Bộ môn Lý luận Chính trị của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức “Thông tin về tình hình Biển đảo Việt Nam thời gian gần đây” cho gần 1.000 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (ảnh dưới).

25-10-2019-TT-1.JPG

Tại buổi Tọa đàm, các em sinh viên đã được nghe báo cáo viên Trần Văn Thép – Trưởng phòng Thông tin – Tuyên Truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên thông tin nhanh về tình hình Biển đảo Việt Nam thời gian gần đây với chuyên đề “Biển Đông”. Cũng tại buổi Tọa đàm, các em sinh viên còn được cung cấp các tờ rơi, tài liệu tuyên truyền về tinh thần đoàn kết, chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

25-10-2019-TT-2.JPG

Đồng chí Trần Văn Thép – Trưởng phòng Thông tin – Tuyên Truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên thông tin tại buổi Tọa đàm

Đây là hoạt động kịp thời, có ý nghĩa giúp các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên hiểu sâu hơn kiến thức về biển, đảo Việt Nam; khẳng định quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là kiên quyết, kiên trì đấu tranh trên các lĩnh vực: chính trị, ngoại giao nhằm bảo vệ vững chắc độc  lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc, đồng thời giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước. Từ đó, định hướng lòng yêu nước chân chính, thấy được trách nhiệm của mình đối với việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, tích cực tu dưỡng, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam giàu mạnh./.

Thanh Loan – TNU Media