Đại học Thái Nguyên đăng cai tổ chức vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Tiếng Anh trong sinh viên – Star Awards 2018”

Đăng ngày: 15-11-2018 | 3497 lần đọc

Tối 11/11/2018, tại Trường Đại học Sư phạm, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã phối hợp với Tập đoàn Wilmar CLV đăng cai tổ chức vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi “Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2018”. Đây là năm thứ ba tập đoàn Wilmar CLV đồng hành tổ chức cuộc thi với mục tiêu tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết về các vấn đề chung.

Star-Awards2018-1.JPG

GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu chào mừng tại đêm chung kết

Vượt qua gần 40.000 thí sinh trên cả nước, 12 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 6 cụm trường đại học, cao đẳng đã góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc. Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Các phần thi dưới hình thức trả lời nhanh câu hỏi của chương trình; thể hiện kỹ năng ứng xử, làm việc nhóm và thuyết trình, hùng biện các chủ đề do Ban Tổ chức đưa ra.

star-awards2018-2.jpg

Chèn ảnh 2: Các thí sinh trong phần thi tăng tốc

Kết thúc đêm thi chung kết toàn quốc, thí sinh Lê Phước Thành Đạt (Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ) đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm vượt trội; giải nhì thuộc về thí sinh Phạm Thái Nghị (Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh); 2 thí sinh Dương Xuân Lực (Đại học Y Dược - ĐHTN) và Đỗ Thị Hoài Giang (Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng) giành giải ba. Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải tư, 6 giải khuyến khích và các giải phụ khác.

Dự kiến vòng chung kết chung kết toàn quốc cuộc thi “Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2019” sẽ được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng.

Quang Huy – Ban HTQT