Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà cho 09 công đoàn viên của Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 25-11-2019 | 10968 lần đọc

Nhân dịp 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Đại học Thái Nguyên và các công đoàn cơ sở tổ chức đi thăm, chúc mừng và tặng quà cho 09 cán bộ, giảng viên và người lao động của Đại học Thái Nguyên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng.

25-11-2019-TQ-1.jpeg

Đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đoàn công tác cùng đồng chí Trần Thanh Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thăm và tặng quà hỗ trợ cho cô giáo Lê Thị Nhung – Bộ môn Tiếng Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, sáng ngày 19/11/2019

Các đơn vị có cán bộ, giảng viên, người lao động được nhận quà của Công đoàn Giáo dục Việt Nam bao gồm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Sư phạm và Khoa Ngoại ngữ.

25-11-2019-TQ-2.jpeg

Thừa uỷ quyền của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thăm và tặng quà hỗ trợ cô Phạm Thị Quyên –  Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa.

Tại các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Đại học Thái Nguyên và các công đoàn cơ sở đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các thầy, cô và động viên các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, lạc quan, vượt lên số phận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

25-11-2019-TQ-3.jpg

Thừa uỷ quyền của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại  học Thái Nguyên tổ chức tặng quà hỗ trợ cho anh Nguyễn Việt Tân và chị Lê Thị Phương - Trường Đại học Sư phạm.

Thanh Loan – TNU Media