Công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

Đăng ngày: 05-12-2019 | 2521 lần đọc

Ngày 03/12, tại Trường Đại học Nông Lâm, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đối với PGS.TS. Trần Văn Điền.

Theo quyết định số 2186/QĐ-ĐHTN, ngày 27/11/2019 của Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm thuộc Đại học Thái Nguyên đối với PGS.TS Trần Văn Điền đến hết tuổi quản lý.

Được thành lập năm 1969, trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, với sứ mệnh đào tạo cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực nông, lâm nghiệp, phát triển nông thôn và tài nguyên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc, Trường Đại học Nông Lâm đã có nhiều thành tích đáng kể đóng góp quan trọng vào sự phát triển giáo dục đào tạo và nông, lâm, nghiệp trong cả nước.

Nhiệm kỳ 2014 - 2019 trên cương vị là lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên xây dựng nhà trường vững mạnh, đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục với những thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng. Căn cứ vào các quy định về bổ nhiệm cán bộ, nhận được sự ủng hộ với số phiếu tín nhiệm cao, PGS.TS. Trần Văn Điền tiếp tục được kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến hết tuổi quản lý.

Trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng PGS.TS Trần Văn Điền được Giám đốc Đại học Thái Nguyên quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến hết tuổi quản lý, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên mong muốn tập thể cán bộ nhà trường tiếp tục củng cố mối đoàn kết, cùng với lãnh đạo và Ban giám hiệu nhà trường xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Văn Điền đã bày tỏ sự cám ơn tới tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, cán bộ, giảng viên của nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. PGS.TS Trần Văn Điền cũng hứa và thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực mở rộng hợp tác quốc tế, đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như sự phát triển chung của Đại học Thái Nguyên./.

Thanh Loan – TNU Media