Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Con cán bộ viên chức Khối Cơ quan ĐHTN vui Tết Trung thu

Đăng ngày: 17-09-2019 | 2668 lần đọc
|

Nhân dịp Khai giảng năm học mới và tết Trung thu năm 2019, được sự hỗ trợ của Ban giám đốc ĐHTN, Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN đã chỉ đạo và tạo điều kiện để 03 Công đoàn Bộ phận tổ chức khen thưởng cho 206 con cán bộ, viên chức, người lao động (CB, VC, NLĐ) Khối cơ quan ĐHTN đã đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018 - 2019, với tổng số tiền thưởng trên 23 triệu đồng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tối ngày 11/9, dưới sự chủ trì của Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế, chương trình “Đêm trăng cổ tích” và tuyên dương khen thưởng các con đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 -2019 đã diễn ra tại sân ngoài trời của Khoa. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, giảng viên trong Khoa. Đặc biệt, chương trình còn có tham dự của các đoàn khách mời đến từ trường ĐH Thepsatri Rajabhat Univesity (Thái Lan), cũng như có sự tham dự của các anh chị thực tập sinh và sinh viên quốc tế đến từ các Nước Ba Lan, Brazil, Nepal, Timor, Laos, Myanmar, Philippines, Ghan, Leste.

17-9-2019-TT-1.jpg

Lãnh đạo Khoa Quốc tế trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Tại đêm hội, 22 suất quà đã được trao thưởng cho con CB, VC, NLĐ của Khoa đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018 - 2019. Bên cạnh đó, các em được tham gia rước đèn Trung thu, được chiêm ngưỡng mâm ngũ quả tết Trung thu do chính các thầy, cô là các bậc phụ huynh trong Khoa  tự làm và trưng bày. Các em cũng được tham gia các tiết mục văn nghệ giao lưu với các anh chị sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đang học tập tại Khoa, được nghe kể chuyện về Chị Hằng, chú Cuội, được chơi trò chơi và trả lời các câu đố bằng Tiếng Anh,Tiếng Việt và được nhận các món quà ý nghĩa nhân ngày Rằm Trung thu.

Tối ngày 12/9,  tại Trung tâm Hội nghị ĐHTN, Công đoàn bộ phận Cơ quan ĐHTN phối hợp với chi đoàn cán bộ cơ quan ĐHTN đã tổ chức vui tết trung thu 2019 và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019.17-9-2019-tt-2.jpg

Lãnh đạo Công đoàn bộ phận Cơ quan ĐHTN trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Năm học vừa qua, Cơ quan ĐHTN có 92 cháu được các nhà trường từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông khen tặng các danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, các cháu đều là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh xuất sắc trong vườn hoa nghìn việc tốt. Trong năm qua, với sự nỗ lực của mình, các cháu đã phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố, cấp trường.

Cụ thể, có 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 05 cháu đạt học  sinh giỏi cấp tỉnh, 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 54 cháu đạt học sinh giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 cháu đạt học sinh tiên tiến. Đặc biệt, có cháu Nguyễn Mai Quỳnh, con bố Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng ban Ban Đào tạo ĐHTN, nhiều năm đạt học sinh giỏi và năm học 2018 – 2019 đã đạt giải Ba môn Sinh cấp quốc gia, được tặng quà trị giá 1 triệu đồng của Giám đốc ĐHTN; cháu Đỗ Thị Thùy Dương, con bố Đỗ Như Tiến đạt giải Ba môn Toán cấp tỉnh…

Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được phá cố Trung thu, tham gia biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, xem biểu diễn múa lân, rước đèn Trung thu…

Tối ngày 13/9/2019, tại hội trường A, Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức của Khoa.

Tại chương trình, đã có trên 100 bạn nhỏ đã được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục như vui liên hoan phá cỗ cùng chị Hằng Nga và chú Cuội, xem biểu diễn múa Lân và rước đèn ông sao… Khoa ngoại ngữ cũng đã có 92 cháu được đề nghị Giám đốc ĐHTN thưởng vì có thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019.

17-9-2019-tt-3.jpg

Lãnh đạo Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Các hoạt động khen thưởng và vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên, được tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên các cấp chủ trì, tổ chức đã đem đến nhiều niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng cũng như các bậc cha, mẹ đang công tác tại Khối cơ quan ĐHTN. Các cháu có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh,.. có tác dụng khuyến khích các cháu tiếp tục cố gắng để có thành tích tốt hơn trong học tập, rèn luyện năm học tới, cũng như tiếp tục thể hiện năng khiếu của bản thân trong tương lai. Hoạt động này cũng góp phần khích lệ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động Khối cơ quan ĐHTN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020./.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media