Chương trình phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023

Đăng ngày: 10-05-2023 | 536 lần đọc

Ngày 08/5, tại Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức chương trình phát động cuộc thi "Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên lần thứ V, năm 2023"

Ảnh 1. Phát động.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên phát biểu

phát động tại chương trình

Đến dự có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh Đoàn Thái Nguyên; Đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên; Đồng chí Phạm Viết Ngọc - Bí thư Đoàn Trường Ngoại ngữ; Đồng chí Lê Thuý Quỳnh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ.

ảnh 2. các đồng chí đại biểu động viên thí sinh dự thi.jpeg

Các đồng chí đại biểu động viên thí sinh dự thi

Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên lần thứ V do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ LĐTB&XH chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức. Hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả cho đối tượng học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh trên toàn quốc. Theo đó, bài thi tại các vòng thi của Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược. Hội thi gồm 2 bảng sinh viên và học sinh, qua 3 vòng thi (sơ loại, cấp tỉnh và chung kết toàn quốc).

ảnh 3. các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm.jpeg

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình phát động

Tại chương trình phát động, các bạn thí sinh đã tham gia lượt thi đầu tiên của Vòng sơ loại và đạt được kết quả tốt đẹp. Thông qua chương trình góp phần khích lệ, động viên tinh thần các bạn đoàn viên thanh niên tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất, đồng thời xây dựng được phong trào học tập trong đoàn viên thanh niên hiện nay.

Lê Hiếu