Chung kết “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019”

Đăng ngày: 22-04-2019 | 1888 lần đọc

Tối ngày 19/4, tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức vòng chung kết “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” . Đây là nội dung nằm trong chuối các hoạt động chào mừng Đại học Thái Nguyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất nhân dịp tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển (04/4/1994 – 04/4/2019) và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

21-4-2019-DASV-1.JPG

20 gương mặt lọt vào đêm chung kết cuộc thi “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” phần thi nữ sinh thanh lịch

Cuộc thi “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” đã được diễn ra từ ngày 21/3/2019 để tuyển chọn ra 20 thí sinh tham dự phần thi nữ sinh thanh lịch và 6 tiết mục xuất sắc tìm kiếm tài năng tham dự vòng chung kết. Chuơng trình nhằm tạo sân chơi bổ ích để sinh viên Đại học Thái Nguyên thể hiện sự tự tin, năng động và tích cực hơn trong các hoạt động xã hội đồng thời định hướng phong cách, lối sống có văn hóa cho sinh viên; tôn vinh, quảng bá nét đẹp, hình ảnh học sinh, sinh viên Đại học Thái Nguyên năng động, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến với toàn xã hội; tạo môi trường để sinh viên phát triển toàn diện bản thân; rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm và thích ứng trong môi trường làm việc tập thể; góp phần hỗ trợ sinh viên hoàn thiện các tiêu chí của phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

Trong nội dung thi tìm kiếm tài năng, các phần thi trình diễn trong 5 phút; các tiết mục đã được thí sinh chăm chút đầu tư, dàn dựng công phu, nội dung phù hợp, kết hợp với múa phụ họa đẹp mắt của đã mang đến những tiết mục sinh động, cuốn hút người xem. Giành giải nhất nội dung này là thí sinh Bàn Thị Thu Hương, sinh viên trường Đại học Y Dược.

21-4-2019-dasv-2.jpg

Tiết mục dành giải nhất của thí sinh Bàn Thị Thu Hương (áo đỏ)

Sau 3 phần thi  tại nội dung nữ sinh thanh lịch: Trình diễn trang phục truyền thống áo dài;  trình diễn trang phục dạ hội; thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Hoài Hương, số báo danh 080, trường Đại học Sư phạm đã xứng đáng giành Giải Nhất “Nữ sinh thanh lịch” năm 2019 của Đại học Thái nguyên.

Đêm chung kết “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của sinh viên Thái Nguyên, là cơ hội để mỗi sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tạo sân chơi bổ ích, tinh thần giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp, các khoa các trường trong toàn Đại học Thái Nguyên.

21-4-2019-dasv-3.jpg

Thí sinh Nguyễn Hoài Hương giành Giải Nhất “Nữ sinh thanh lịch” năm 2019 của Đại học Thái Nguyên