Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin

Đăng ngày: 20-09-2019 | 3118 lần đọc

Sáng ngày 20/9, tại Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin, PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng Th.s Trần Hồng Anh – Trưởng phòng Khai thác và Ứng dụng Công nghệ Thông tin của Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin - Đại học Thái Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin – Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018 – 2023(ảnh).

20-9-2019-BNCB-1.JPG

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Công đã chúc mừng Th.s Trần Hồng Anh được lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, cán bộ, viên chức Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Trên cương vị lãnh đạo mới, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Công đề nghị Th.s Trần Hồng Anh phát huy tốt hơn nữa năng lực, phẩm chất cá nhân, cùng với tập thể lãnh đạo của Trung tâm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, phát triển Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin, đặc biệt là trong bối cảnh tự chủ như hiện nay.

Phó Giám đốc cũng đề nghị lãnh đạo của Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin cần tạo điều kiện để đồng chí tân Phó Giám đốc tiếp tục rèn rũa và phát huy năng lực bản thân. Qua đây, PGS.TS Nguyễn Hữu Công cũng đề nghị Ban Giám đốc của Trung tâm cần quan tâm xây dựng chiến lược phát triển của đơn vị, cơ chế chính sách và đặc biệt là yếu tố con người. Về công tác chuyên môn, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác công nghệ thông tin trong toàn Đại học./.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media