Đăng ngày: 12-10-2017; 143 lần đọc

Hòa chung không khí thi đua phấn khởi của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường (24/10/2002 – 24/10/2017), vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Giải Bóng đá cán bộ viên chức Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017. Dự và tham gia cổ vũ cho Giải có các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể của Đại học Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn và đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Khoa học.

Tham dự Giải có 04 đội tuyển tham gia, bao gồm: Khối Tự nhiên, Khối Xã hội, Khối Phòng – Trung tâm (trực thuộc Trường Đại học Khoa học) và Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Ban tổ chức Giải tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội tham dự Giải.

Phát biểu khai mạc Giải, TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các đội tuyển về tham dự Giải. Đây là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức trong và ngoài nhà trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu; từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng thời góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau 01 ngày thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội tuyển đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, tình huống gay cấn, hấp dẫn cũng như tinh thần đồng đội, đoàn kết. Kết thúc Giải, đội tuyển Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã giành Giải Nhất, đội tuyển Khối Phòng – Trung tâm giành Giải Nhì, đội tuyển Khối Xã hội đạt Giải Ba và Giải Phong cách thuộc về đội tuyển Khối Tự nhiên.

Đội tuyển Khối Cơ quan ĐHTN giành Giải Nhất tại Giải.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Giải cũng đã trao một số giải phụ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giải.

Trước đó, ngày 16/9, Trường Đại học Khoa học cũng đã tổ chức Giải Bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017. Tham dự Giải có 07 đội tuyển bao gồm: Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; Văn phòng Quốc hội; Học viện Quốc phòng, Viện Môi trường Nông nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Khoa học. Các đội tham gia ở 02 nội dung: đôi nam trên 45 tuổi và đôi nữ dưới 45 tuổi.

Ban Tổ chức Giải tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội tham dự Giải.

Sau gần 50 trận đấu diễn ra tại Giải ở 02 nội dung, đội tuyển Trường Đại học Khoa học đã giành Giải Nhất ở cả 02 nội dung đôi nam trên 45 tuổi và nội dung đôi nam dưới 45 tuổi./.

Tin bài: Trường Đại học Khoa học: Sôi nổi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Tin bài: Thanh Loan - TNU Media --- Ảnh: Nguyễn Huy Hùng