Tuyển sinh - Đào tạo

Công bố điểm thi THPTQG 2016: Toàn bộ 120 cụm thi đã có điểm

 
Ngày 19/7, Bộ GD&ĐT và các cụm thi THPT quốc gia do đại học chủ trì chính thức công bố điểm sau khi đối sánh dữ liệu kết quả thi. Cho tới thời điểm hiện tại, 120 cụm thi đã công bố điểm và được Dân trí đăng tải. Mời các thí sinh và độc giả tra cứu...
 
Chi tiết

Cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên: có thí sinh đạt điểm 10 môn Địa lý và Hóa học

 

Bắt đầu từ tối ngày 18/7, Cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cho các thí sinh dự thi tại Cụm thi tại địa chỉ: http://tradiem.tnu.edu.vn/ trên chuyên trang tuyển sinh của Đại học Thái Nguyên, chuyên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo  tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và một vài trang thông tin điện tử của các cơ quan báo chí được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

 

Chi tiết

Cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên chính thức công bố điểm thi

 

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ tối ngày 18/7, Cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cho các thí sinh dự thi tại Cụm thi tại địa chỉ: http://tradiem.tnu.edu.vn/

 

Chi tiết

Ngày 6/7, Cụm thi số 19 - Đại học Thái Nguyên bắt đầu công tác chấm thi

 

Sáng 6/7, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên bắt đầu triển khai công tác chấm thi các môn thi tự luận kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

 

Chi tiết

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 diễn ra an toàn, đúng quy chế

 

Hôm nay (4/7), các thí sinh tại cụm thi số 19 – Đại học Thái Nguyên tiếp tục bước vào 2 môn thi cuối cùng của Kỳ thi THPT quốc gia 2016. Buổi sáng thí sinh thi môn Lịch sử, theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút, buổi chiều thi môn Sinh học, theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Ngày cuối cùng của Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tiếp tục diễn ra an toàn, đúng quy chế.

 

Chi tiết