Tuyển sinh - Đào tạo

Một số cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên khai giảng năm học mới

 

Sáng 19/9, Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Dự Lễ Khai giảng có PGS. TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Chi tiết

Trường Đại học Sư phạm: trao bằng cho 312 tiến sĩ, thạc sĩ

 

Sáng 12/9, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016 cho 312 nghiên cứu sinh và học viên. Dự buổi lễ có ông Amphavanh Kouang Manivanh - Tham tán Văn hóa giáo dục nước CHDCND Lào tại Việt Nam, PGS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng.

 

Chi tiết

Tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến Elearning

 

Sáng 25/8, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã phối hợp với Công ty K12School tổ chức tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến E - learning. Dự buổi tập huấn có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN, ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc Công ty K12School cùng gần 150 học viên là cán bộ phòng đào tạo, giảng viên dạy các môn sẽ được áp dụng triển khai giảng dạy bằng phần mềm đào tạo trực tuyến E - learning của các cơ sở giáo dục đại học thành viên, khoa, trung tâm trực thuộc.

 

Chi tiết

Đại học Thái Nguyên duyệt phương án điểm chuẩn năm 2016

 

Chiều 13/8, Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên đã họp để thống nhất, phê duyệt phương án điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Theo đó, điểm chuẩn vào các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên không có biến động nhiều so với năm 2015.

 

Chi tiết

Giới thiệu cơ sở vật chất Khoa Quốc tế

 

Hiện nay Khoa Quốc tế được Nhà nước đầu tư trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu và học tập đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo cũng như chuẩn Quốc tế bao gồm 01 nhà điều hành, 01 khu giảng đường 5 tầng với tổng diện tích xây dựng trên 4.000 m2 gồm có các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập như máy chiếu, điều hòa nhiệt độ…

 

Chi tiết