Tuyển sinh - Đào tạo

Tọa đàm về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015 tại Đại học Thái Nguyên

Ngày 19/9, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do PGS. TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng làm Trưởng đoàn đã có buổi tọa đàm với Đại học Thái Nguyên; Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015 theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2015. Tham gia đoàn công tác có đại diện các Vụ, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS. TS Đặng Kim Vui, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo một số trường thành viên, lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông, các giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên.