Tuyển sinh - Đào tạo

Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và xây dựng phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều 27/12, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và xây dựng phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017. Dự Hội nghị có GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và tương đương; đại diện các cơ sở giáo dục đại học thành viên và khoa trực thuộc.

Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh

Ngày 17/12, 2016, Khoa Ngoại ngữ  đã tổ chức chương trình Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề “New year celebrations”. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.

Nâng cao chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp. Dự Hội thảo có TS. Trần Văn Khởi – Quyền Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, PGS. TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm; đại diện đại diện Trung tâm Khuyến nông 26 tỉnh, thành phố phía Bắc; một số trường đại học, cao đẳng đào tạo nông nghiệp có đào tạo liên quan đến khuyến nông trong cả nước.