Tuyển sinh - Đào tạo

Nâng cao chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp. Dự Hội thảo có TS. Trần Văn Khởi – Quyền Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, PGS. TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm; đại diện đại diện Trung tâm Khuyến nông 26 tỉnh, thành phố phía Bắc; một số trường đại học, cao đẳng đào tạo nông nghiệp có đào tạo liên quan đến khuyến nông trong cả nước.

Chi tiết

Trường Đại học Sư phạm kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Hữu nghị của nước CHDCND Lào

Sáng 29-10, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (31/10/1966 - 31/10/2016) và đón nhận Huân chương Hữu nghị của Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào.

Chi tiết

Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục

Đó là chủ đề của Hội thảo quốc tế được tổ chức chiều ngày 28/10, tại Trường Đại học Sư phạm với sự tham gia của một số trường đại học, cao đẳng sư phạm trong cả nước và một số nước bạn như Úc, Đài Loan, Lào, Thái Lan, Đức…Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 ngày truyền thống Trường Đại học Sư phạm (1966 – 2016).

Chi tiết

Hợp tác liên kết đào tạo với Học viện Cảnh sát nhân dân

Chiều nay (27/10), tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), GS. TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN và Thiếu tướng, PGS. TS Phạm Ngọc Hà – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác liên kết đào tạo (ảnh dưới).

Chi tiết

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Sáng ngày 20/10, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai; đồng chí Đặng Xuân Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành của tỉnh Lào Cai. Về phía ĐHTN có GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; Lãnh đạo một số cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị trực thuộc của Đại học cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Phân hiệu.