Tuyển sinh - Đào tạo

30.164 thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi Đại học Thái Nguyên

Sáng 22/5, tại Đại học Thái Nguyên, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi THPT Quốc gia 2015 cụm thi Đại học Thái Nguyên đã họp và bàn nhiều vấn đề quan trọng nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện đảm bảo cho Kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Đồng chí Ma Thị Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi THPT Quốc gia 2015 cụm thi Đại học Thái Nguyên và GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi THPT Quốc gia 2015 cụm thi Đại học Thái Nguyên đồng chủ trì buổi làm việc.

Chi tiết

Làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Cao Bằng và Bắc Kạn về công tác tuyển sinh năm 2015

Sáng nay (17/4), tại Văn phòng, NGND. GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang và Bắc Kạn về công tác tuyển sinh năm 2015. Cùng dự buổi làm việc còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc Đại học. Buổi làm việc nhằm thống nhất các nội dung quan trọng nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh.

Chi tiết
Tin tức sự kiện mới