Tuyển sinh - Đào tạo

Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và xây dựng phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều 27/12, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và xây dựng phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017. Dự Hội nghị có GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và tương đương; đại diện các cơ sở giáo dục đại học thành viên và khoa trực thuộc.

Chi tiết

Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh

Ngày 17/12, 2016, Khoa Ngoại ngữ  đã tổ chức chương trình Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề “New year celebrations”. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.

Chi tiết

Nâng cao chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp. Dự Hội thảo có TS. Trần Văn Khởi – Quyền Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, PGS. TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm; đại diện đại diện Trung tâm Khuyến nông 26 tỉnh, thành phố phía Bắc; một số trường đại học, cao đẳng đào tạo nông nghiệp có đào tạo liên quan đến khuyến nông trong cả nước.

Chi tiết

Trường Đại học Sư phạm kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Hữu nghị của nước CHDCND Lào

Sáng 29-10, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (31/10/1966 - 31/10/2016) và đón nhận Huân chương Hữu nghị của Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào.

Chi tiết

Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục

Đó là chủ đề của Hội thảo quốc tế được tổ chức chiều ngày 28/10, tại Trường Đại học Sư phạm với sự tham gia của một số trường đại học, cao đẳng sư phạm trong cả nước và một số nước bạn như Úc, Đài Loan, Lào, Thái Lan, Đức…Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 ngày truyền thống Trường Đại học Sư phạm (1966 – 2016).