Tuyển sinh - Đào tạo

Tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến Elearning

 

Sáng 25/8, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã phối hợp với Công ty K12School tổ chức tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến E - learning. Dự buổi tập huấn có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN, ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc Công ty K12School cùng gần 150 học viên là cán bộ phòng đào tạo, giảng viên dạy các môn sẽ được áp dụng triển khai giảng dạy bằng phần mềm đào tạo trực tuyến E - learning của các cơ sở giáo dục đại học thành viên, khoa, trung tâm trực thuộc.

 

Chi tiết

Đại học Thái Nguyên duyệt phương án điểm chuẩn năm 2016

 

Chiều 13/8, Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên đã họp để thống nhất, phê duyệt phương án điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Theo đó, điểm chuẩn vào các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên không có biến động nhiều so với năm 2015.

 

Chi tiết

Giới thiệu cơ sở vật chất Khoa Quốc tế

 

Hiện nay Khoa Quốc tế được Nhà nước đầu tư trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu và học tập đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo cũng như chuẩn Quốc tế bao gồm 01 nhà điều hành, 01 khu giảng đường 5 tầng với tổng diện tích xây dựng trên 4.000 m2 gồm có các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập như máy chiếu, điều hòa nhiệt độ…

 

Chi tiết

Khoa Quốc tế: Ngày hội việc làm năm 2016

 

Với mục đích kết nối sinh viên với các Công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đang tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao, vừa qua, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2016. Đây là một trong số những hoạt động nhằm tăng cơ hội tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế cho sinh viên của Khoa.

 

Chi tiết

Nơi đào tạo nguồn nhân lực hội nhập quốc tế

 

Để đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam cần đông đảo nguồn nhân lực có trình độ cao, có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ phát triển và cạnh tranh. Do vậy, ngay từ những năm 2006, 2007, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã quan tâm mở rộng chương trình đào tạo tiên tiến, nhập khẩu chương trình và trao đổi giảng viên, sinh viên. Khoa Quốc tế là một trong những mô hình đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế đã và đang nhận được sự quan tâm của xã hội cũng như các nhà tuyển dụng nhân lực quốc tế.

 

Chi tiết