Tuyển sinh - Đào tạo

Tổng kết công tác thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015

Sáng 10/11, Hội đồng tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2015 đã tổ chức tổng kết công tác thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015. GS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh chủ trì Hội nghị.

Chi tiết

Tổng kết năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 khối Đại học, Cao đẳng

Sáng 22/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2014 – 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 khối Đại học, Cao đẳng tại 6 điểm cầu: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Cần Thơ, Vinh và Đà Nẵng. Dự Hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành có liên quan cùng đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Trường Đại học Y Dược khai giảng năm học mới

Sáng 21/9, trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò Trường Đại học Y Dược đã tổ chức khai giảng năm học 2015 – 2016.

Trên 9000 sinh viên nhập học vào Đại học Thái Nguyên

Ban Thư ký Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, qua hai đợt xét tuyển đã có trên 9.000 tân sinh viên trúng tuyển tới làm thủ tục đăng ký nhập học tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên.