Tin mới cập nhật

Khánh thành Xưởng in Nhà Xuất bản Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 17-10-2016; 1409 lần đọc
 

Sáng 16/10, tại Trung tâm Học liệu, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ khánh thành Xưởng in Nhà xuất bản ĐHTN. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía ĐHTN có GS.TS.NGND Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và tương đương, đại diện các cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHTN.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành Xưởng In Nhà Xuất bản ĐHTN

 

Xưởng in của Nhà Xuất bản ĐHTN được trang bị hệ thống máy in, gia công sau in thông qua Dự án “Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất và xây dựng tài liệu điện tử nhằm đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo tại Đại học Thái Nguyên năm 2015”, với tổng số vốn đầu tư trên 7 tỷ đồng với các hạng mục, thiết bị như: Máy in offset (4 màu); máy phơi bản; máy hiện bản; máy xén giấy thủy lực; máy đóng gim 2 đầu; máy vào bìa keo nhiệt  máy ra bản, máy gấp, máy vào gáy, nhà xưởng...

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Đặng Kim Vui đã chúc mừng cán bộ viên chức Nhà Xuất bản. Giám đốc cho biết, trong bối cảnh của cả nước hiện nay có nhiều Nhà Xuất bản phải đóng cửa, tuy nhiên việc đầu tư xây dựng Xưởng In ĐHTN thể hiện sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm tập trung để phục vụ ngay cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của ĐHTN cũng như của khu vực Trung du miền núi phía Bắc. Nhân dịp này, Giám đốc cũng lưu ý cán bộ viên chức Nhà Xuất bản cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, cơ chế, thái độ phục vụ để thu hút ngày càng nhiều hơn các đối tác hợp tác. Giám đốc cũng kêu gọi các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc ĐHTN, các đơn vị bạn giành sự quan tâm, ưu ái cho Nhà Xuất bản ĐHTN để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu in ấn của các đơn vị trên địa bàn cũng như trong khu vực.

 

Các đại biểu thăm quan Xưởng In và kiểm tra những bản in đầu tiên

 

Xưởng in đi vào hoạt động sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu xuất bản, in ấn, phát hành tài liệu phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học của ĐHTN; Đáp ứng một phần nhu cầu in ấn của các đơn vị hợp tác thông qua việc cung cấp những xuất bản phẩm, mẫu và biểu mẫu, tạp chí và các ấn phẩm báo chí khác.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng và ấn nút chạy những bản in đầu tiên khánh thành Xưởng in Nhà xuất bản ĐHTN./.

 
Tin bài: Thanh Loan – TNU Media