Tin mới cập nhật

Khánh thành Nhà Giảng đường Khoa Ngoại ngữ

Đăng ngày: 25-01-2017; 1260 lần đọc
 
Chiều 23/01, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà Giảng đường Khoa Ngoại ngữ. Dự buổi lễ có GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và tương đương, lãnh đạo 02 Khoa, các trung tâm trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức Khối Cơ quan ĐHTN.
 

Đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Khoa Ngoại ngữ và đơn vị thi công cắt băng khánh thành công trình Nhà Giảng đường Khoa Ngoại ngữ

 

Công trình Nhà Giảng đường Khoa Ngoại ngữ là công trình xây dựng dân dụng cấp III, được khởi công ngày 02/7/2015 theo Quyết định số 1129/QĐ-ĐHTN ngày 10/6/2015 của Giám đốc ĐHTN. Công trình do Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng Thái Nguyên thiết kế gồm 1 tầng trệt và 5 tầng nhà với diện tích sàn 3.370m2, có tổng mức đầu tư là hơn 25 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là hơn 20 tỷ đồng. Đơn vị trúng thầu xây dựng công trình là Công ty cổ phần xây dựng số 2 Thái Nguyên, đơn vị tư vấn giám sát là Công ty cổ phẩn tư vấn và Đầu tư xây dựng Thái Nguyên.

 

Sau 18 tháng xây dựng một cách khẩn trương, trách nhiệm, hiện nay công trình đã cơ bản hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng phục vụ cho kế hoạch đào tạo của Khoa Ngoại ngữ. Trong thời gian tới Khoa Ngoại ngữ sẽ thực hiện công tác quản lý và sử dụng có hiệu quả nhà giảng đường và nhà thầu Công ty cổ phần xây dựng số 2 Thái Nguyên có trách nhiệm hoàn thiện và bảo hành công trình theo đúng quy định của nhà nước.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đặng Kim Vui đã chúc mừng cán bộ viên chức và sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã có giảng đường để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Giám đốc nhấn mạnh, ngay sau khi tiếp nhận công trình, Khoa Ngoại ngữ cần nhanh chóng đưa vào sử dụng theo đúng lộ trình phục vụ công tác chuyên môn của Khoa. Bên cạnh đó, Khoa cũng cần phối hợp với nhà thầu làm tốt công tác duy tu, bảo trì cũng như hoàn thiện một số hạng mục cảnh quan sao cho phù hợp với môi trường giáo dục. Giám đốc tin tưởng rằng, Nhà Giảng đường mới sau khi đi vào hoạt động sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với cán bộ viên chức và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, giúp tăng cường công tác xây dựng cơ sở vật chất để Khoa Ngoại ngữ nhanh chóng trở thành Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc ĐHTN./.

 

 

Tin bài: Thanh Loan – TNU Media