Tin mới cập nhật

Khai mạc và tổ chức thi tuyển viên chức năm 2017

Đăng ngày: 10-11-2017; 1130 lần đọc
 
Ngày 08/11, Hội đồng thi tuyển viên chức Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Khai mạc và tổ chức thi tuyển viên chức năm 2017 cho các đơn vị: Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Thái Nguyên, Trung tâm Học liệu và Nhà Xuất bản. GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 dự khai mạc và chỉ đạo.
 

 

Triển khai kế hoạch tuyển dụng viên chức tại các đơn vị: Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Thái Nguyên, Trung tâm Học liệu và Nhà Xuất bản năm 2017, Đại học Thái Nguyên đã thông báo công khai các chỉ tiêu tuyển dụng trên Cổng Thông tin điện tử của Đại học Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên 03 kỳ liên tiếp và niêm yết tại trụ sở các cơ quan, đơn vị.

 

Sau khi tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và thực hiện quy trình thẩm định, Hội đồng tuyển dụng đã phê duyệt 58 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển với 49 vị trí tuyển dụng, bao gồm các chỉ tiêu: giảng viên, chuyên viên, kế toán viên. Các thí sinh dự tuyển theo nguyên tắc cạnh tranh từng vị trí việc làm cần tuyển. Mỗi thí sinh phải thực hiện 02 phần thi gồm: Môn thi viết và thi vấn đáp, ngoài ra phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ được đào tạo, chuẩn Tin học và Ngoại ngữ theo từng vị trí công việc. Kết quả thi tuyển được tính bằng tổng điểm các phần thi, người trúng tuyển có kết quả thi cao hơn lấy thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, GS.TS Đặng Kim Vui đã nhấn mạnh, trong những năm gần đây Đại học Thái Nguyên rất chú trọng và quan tâm đặc biệt đến công tác tuyển dụng; công khai minh bạch trong công tác tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng cán bộ, viên chức. Tại kỳ thi tuyển viên chức lần này, Đại học Thái Nguyên tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng nhằm tuyển chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, về phẩm chất đạo đức, đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm. Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí yêu cầu các thành viên trong Hội đồng thi, Ban Coi thi và Ban Thanh tra thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định./.

 

Đính kèm: Khai mạc và tổ chức thi tuyển viên chức năm 2017

Tin bài: Thanh Loan – TNU Media