Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B12, khóa học 2017-2019

Đăng ngày: 13-09-2017; 264 lần đọc

Sáng ngày 12/9/2017, tại Trường Đại học Nông Lâm, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B12, khóa học 2017 – 2019.

Dự Lễ khai giảng, có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên cùng 90 học viên của lớp học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Nguyễn Viết Thảo - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh những đặc thù của chương trình đào tạo cao cấp lý luận chính trị của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí học viên cần nghiêm túc học tập, gắn lý luận với thực tiễn, rèn luyện chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong, xứng đáng với sự mong đợi của cơ quan đơn vị, của Đảng và nhân dân. PGS.TS Nguyễn Viết Thảo tin tưởng, các đồng chí học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B12 sẽ đoàn kết, đồng lòng xây dựng hai tập thể lớp hình mẫu về kỷ cương, hiệu quả trong học tập và rèn luyện.

Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B12, khóa học 2017-2019 phần lớn là các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đại học Thái Nguyên và các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học. Chương trình đào tạo các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B12 khóa học 2017 - 2019 kéo dài trong vòng 2 năm tháng với 4 khối kiến thức chính, gồm chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam; các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo thực tế; các chuyên đề đặc thù và bổ trợ./.

Tin bài: Thanh Loan - TNU Media