Kế hoạch tổ chức thi tiếng Anh trình độ tương đương cấp độ B1 khung châu Âu, ngày 5 và 6 tháng 5 năm 2012

Đăng ngày: 19-04-2012; 1888 lần đọc
Đại học Thái Nguyên thông báo lịch thi chính thức Tiếng Anh trình độ tương đương cấp độ B1 khung châu Âu áp dụng cho đào tạo thạc sĩ

1. Thời gian và địa điểm tổ chức thi

-  Ngày 5 và 6 tháng 5 năm 2012.

-  Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông thuộc Đại học Thái Nguyên. Xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (đối diện với Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc).

-  Danh sách thí sinh, số báo danh, phòng thi sẽ được Đại học Thái Nguyên thông báo trước ngày 30/4/2012 trên website của Đại học Thái Nguyên: http://www.tnu.edu.vn và http://sdh.tnu.edu.vn.

2. Trách nhiệm của thí sinh trong kỳ thi

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau;

- Thí sinh dự thi phải mang theo Thẻ học viên thạc sĩ và Giấy chứng minh nhân dân để chứng thực. Xuất trình Thẻ học viên thạc sĩ và Giấy chứng minh nhân dân khi Cán bộ coi thi yêu cầu;

- Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, tẩy, thước kẻ, thước tính;

- Không được mang vào khu vực thi và phòng thi giấy than, bút xoá, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, điện thoại, phương tiện kỹ thuật thu, phát, truyền tin, ghi âm, ghi hình, thiết bị chứa đựng thông tin có thể lợi dụng để làm bài thi và các vật dụng khác. Không được hút thuốc trong phòng thi;

- Trước khi làm bài thi phải ghi đầy đủ số báo danh (cả phần chữ và phần số) vào giấy thi, giấy nháp và nhất thiết phải yêu cầu cả hai CBCT ký và ghi rõ họ tên vào giấy thi.

Ghi chú:

- Trong trường hợp người học mất thẻ học viên, học viên phải liên hệ với các nhà trường xin cấp Giấy chứng nhận học viên thạc sĩ (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của nhà trường) trước thời gian Đại học Thái Nguyên tổ chức thi.

- Các thí sinh tự do mang 2 ảnh (cỡ 3x4) và Chứng minh thư nhân dân đến phòng 306, Trụ sở Địa học Thái Nguyên để nhận Thẻ dự thi trước ngày 30/4/2012. Điện thoại liên hệ: 0280 3851588.

Quy định tổ chức kỳ thi tiếng Anh trình độ B1 - Khung Châu Âu: Xem tại đây.
Tin bài: Ban ĐT Sau đại học