Tin mới cập nhật

Hợp tác quốc tế

Hội thảo tập huấn của Dự án ENHANCE

Ngày 23-03-2018
 

Trong các ngày từ 13 – 15/3/2018, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên, Dự án tăng cường năng lực quốc gia về nghiên cứu và sáng tạo tại Việt Nam (ENHANCE) đã tổ chức các chuỗi tập huấn lần thứ 3, nhằm thúc đẩy đối thoại hữu ích và có hiệu quả giữa các bên tham gia về các công cụ sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ từ các nhóm nghiên cứu tại các trường đại học cho xã hội.

 

Đọc tiếp...

Hội thảo quốc tế Y học cổ truyền “Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo”

Ngày 16-03-2018
 

Trong ba ngày từ 14-16/03, tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Cavite, Philippine và Trường Đại học Justus - Liebig, Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức Hội thảo quốc tế về y học cổ truyền với chủ đề: “Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo” với mục tiêu nhằm kết nối, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa Châu Á và Châu Âu trong đào tạo và bổ trợ trong điều trị các bệnh nan y, mãn tính.

 

Đọc tiếp...

Thông báo phỏng vấn học bổng Đại học Quốc lập Chung Cheng, Đài Loan

Ngày 17-10-2017

 

Ngày 25 tháng 10 năm 2017, Đại học Quốc lập Chung Cheng (Đài Loan) tổ chức buổi phỏng vấn học bổng bậc học thạc sĩ, tiến sĩ dành cho các ứng viên đến từ Đại học Thái Nguyên.

 

Thời gian: 15h ngày 25 tháng 10 năm 2017.

 

Địa điểm: Phòng họp số 3, Trụ sở Đại học Thái Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Hợp tác quốc tế; email: banqhqt.dhtn@moet.edu.vn; số điện thoại: 02083 851690.

Đọc tiếp...

Ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phát triển nguồn nhân lực

Ngày 30-09-2017
 

Ngày 21-9, tại Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm và Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực. (ảnh dưới)

 

Đọc tiếp...

Đoàn công tác của thành phố Bách Sắc thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Ngày 09-06-2017
 

Chiều ngày 06/6, Đoàn đại biểu thành phố Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc do ông Đào Quốc Minh – Phó trưởng thư ký chính quyền nhân dân thành phố Bách Sắc làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Đại học Thái Nguyên để trao đổi về chương trình hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai đơn vị.

 

Đọc tiếp...

Phát triển bền vững về y tế, xã hội và kinh tế

Ngày 05-05-2017
 

Đó là chủ đề chính của Hội thảo quốc tế về y học cổ truyền và đa dạng văn hóa tại Đông Nam Á được Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) và Trường Đại học Y Dược phối hợp với Đại học Bách khoa Laguna của Philippines và Đại học Giessen của Đức phối hợp tổ chức.

 

Đọc tiếp...

Tết Bunpimay cho lưu học viên, sinh viên, học sinh Lào

Ngày 13-04-2017
 

Ngày 11/4, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay năm 2017 (phật lịch 2560) với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục có lưu sinh viên Lào, cùng đông đảo lưu học viên, sinh viên, học sinh Lào đang học tập, nghiên cứu tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 

Đọc tiếp...