Tin mới cập nhật

Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày: 21-11-2016; 1013 lần đọc
 

Sáng ngày 20/11, tại Văn phòng Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN đã tổ chức  gặp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi gặp mặt có ông Bùi Điệp, Ủy viên BCH Trung ương Hội, chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên, NGND.GS.TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các tổ chức đoàn thể cùng các đồng chí hội viên của Hội.

 

 

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có những hy sinh thầm lặng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHTN cũng như trong sự nghiệp trồng người.

 

Buổi họp mặt còn là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn, đồng thời, nắm bắt thông tin, tình hình phát triển cũng như tham vấn các ý kiến góp phần xây dựng ĐHTN ngày càng phát triển.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGND.GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11 và đánh giá cao công lao của các Cựu giáo chức vì sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung cũng như sự phát triển của ĐHTN ngày hôm nay. Đồng thời, Giám đốc mong muốn mỗi cựu giáo chức là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài.

 

Đồng chí Bùi Điệp, Ủy viên BCH Trung ương Hội, chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên trao Kỷ niệm chương cho các nhà giáo

 

Cũng nhân dịp này, Hội Cựu Giáo chức Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 03 cán bộ quản lý và 04 thành viên của Hội vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Hội ngày càng vững mạnh./.

 

Tin bài: Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin bài: Thanh Loan - TNU Media