Tin mới cập nhật

Học sinh - Sinh viên

Giao ban công tác phối hợp quản lý học sinh, sinh viên và đảm bảo an ninh trật tự 6 tháng đầu năm

Ngày 20-07-2018
 

Chiều 19/7, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp quản lý học sinh sinh viên và đảm bảo an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2018. Dự Hội nghị có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Đại tá Đặng Văn Khoa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, cùng đại diện các đơn vị có liên quan của 03 đơn vị.

 

Đọc tiếp...

24 sinh viên xuất sắc nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Henssen và tổ chức hỗ trợ đại học thế giới Cộng hòa Liên bang Đức

Ngày 05-07-2018
 

Sáng 11/5, Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Henssen và tổ chức hỗ trợ đại học thế giới Cộng hòa Liên bang Đức (WUS) đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức trao học bổng cho 24 sinh viên xuất sắc của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Đại học Tân Trào, trong đó có 10 sinh viên của Đại học Thái Nguyên.

 

Đọc tiếp...

Trên 20 doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm và ký kết hợp tác đào tạo với Khoa Ngoại ngữ

Ngày 19-04-2018
 

Chiều ngày 17/4, Khoa Ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Ngày hội việc làm và ký kết hợp tác đào tạo với hơn 20 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

 

Đọc tiếp...

Trường Đại học Sư phạm tổ chức Tết Bunpymay cho lưu học sinh Lào

Ngày 12-04-2018
 

Chiều 10/4, Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức đón Tết Bun Py May cho hơn 300 lưu học sinh Lào đang tham gia học tập tại Trường. Đến dự có lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên cùng lãnh đạo Hội của các huyện Phú Lương, Định Hóa và các cơ quan chức năng của tỉnh.

 

Đọc tiếp...

Khảo sát thực trạng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh sinh viên

Ngày 06-04-2018
 

Chiều ngày 05/4, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Công an do đồng chí Bùi Văn Linh - Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Công tác Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh sinh viên trong giai đoạn hiện nay tại Đại học Thái Nguyên.

 

Đọc tiếp...