Học sinh - Sinh viên

Tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự

Ngày 06-07-2017
 

Sáng 4/7, Tỉnh ủy đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác phối hợp giữa Đại học Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên trong thực hiện nhiệm vụ, cũng như kịp thời năm bắt tình hình an ninh tư tưởng trong học sinh sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên tại Đại học. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đoàn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn, UBND T.P Thái Nguyên. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS. TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học. Đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buồi làm việc.

 

Đọc tiếp...

Sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHTN đạt giải cao cuộc thi chung kết Olympic Tiếng Anh toàn quốc

Ngày 30-06-2017

 

Mới đây, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi: “ENGLISH OLYMPIAD 2017” với chủ đề “Sinh viên với Sáng tạo, hội nhập và khởi nghiệp”. Đội thi của Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên đã thể hiện sự xuất sắc của mình khi vượt qua 55 bài dự thi của 55 đơn vị là các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và chính thức trở thành 1 trong 6 đội lọt vào tham dự vòng thi chung kết. Các đội cùng tham gia tranh tài có: Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Đà Nẵng, Đại học Cần Thơ, Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Hàng Hải.

 

Đọc tiếp...

Ngày hội việc làm Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên: 500 cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày 24-06-2017
 

Với mục tiêu đưa sinh viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng, ngày 3/6/2017, Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội việc làm nãm 2017” với hàng trãm vị trí việc làm dành cho sinh viên của Khoa.

 

Đọc tiếp...