Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên đạt thành tích cao tại Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo mở rộng tỉnh Thái Nguyên năm 2018

Đăng ngày: 05-08-2018; 264 lần đọc

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8), ngày 28/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống ngành Tuyên giáo mở rộng tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên đã tham gia và đạt thành tích cao tại Giải.

Đồng chí Lê Văn Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao cờ lưu niệm cho đoàn vận động viên ĐHTN

Giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 26 cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 08 nội dung: đôi nam lãnh đạo từ 41 đến 50 tuổi; đôi nam từ 40 tuổi trở xuống, từ 41 – 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên; đôi nữ từ 40 tuổi trở xuống và từ 41 – 50 tuổi; đôi nam nữ từ 40 tuổi trở xuống và 41 – 50 tuổi.

Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên tham gia Giải gồm 15 vận động viên tham gia ở 06 nội dung và đã giành thành tích cao tại Giải với 02 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 02 Giải Ba.

Ban tổ chức Giải chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn vận động viên ĐHTN

Đây là giải thể thao thường niên do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và phong trào Cầu lông của tỉnh nói riêng, tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn./.