Tin mới cập nhật

Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên đạt thành tích cao tại môn Cầu lông – Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII, năm 2018

Đăng ngày: 12-04-2018; 371 lần đọc
 

Trong các ngày từ 8/4 đến 10/4, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh tiếp tục diễn ra nội dung thi đấu Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao của tỉnh lần thứ VIII, năm 2018. Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên đã được tham gia và đạt thành tích cao.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Thái Nguyên, Trưởng đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên tham gia Giải chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

 

Tham gia nội dung thi đấu Cầu lông có 13 đoàn với hơn 100 vận động viên đại diện cho phong trào cầu lông của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh về tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ.

 

 Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên tham gia Giải ở tất cả các nội dung. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, đầy kịch tính. Kết quả, đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên đã đạt thành tích cao tại giải với 03 huy chương Vàng (đồng đội nam, đôi nam nữ, đơn nam); 01 huy chương Bạc (đơn nữ) và 03 huy chương Đồng (đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ).

 

Theo kế hoạch, trong những ngày tiếp theo, đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục tham gia môn thi đấu Quần vợt cũng nằm trong khuôn khổ của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII, năm 2018./.

 

 
Tin bài: Tác giả: Thanh Loan – TNU Media. Ảnh: Đỗ Thái Thanh – Trường ĐH Sư phạm