Công tác văn phòng

Trung tâm Học liệu kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 27-11-2017
 

Ngày 21-11, Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (21/11/2007 - 21/11/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Hùng - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; đồng chí Đoàn Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Thư viện Việt Nam; các cơ sở giáo dục đào tạo, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và cả nước về tham dự. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc  Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc.

 

Đọc tiếp...

Hơn 60 cán bộ được tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Ngày 27-11-2017
 

Sáng 25/11, Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lái xe an toàn năm 2017 cho hơn 60 cán bộ làm công tác lái xe của văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học thành viên và đơn vị trực thuộc trực thuộc Đại học Thái Nguyên. PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên dự và khai mạc buổi tập huấn.

 

Đọc tiếp...

Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16-11-2017
 

Sáng 16/11, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và đón nhận phần thưởng của Nhà nước, Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân của ĐHTN.

 

Đọc tiếp...

Tập huấn kỹ năng sản xuất tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử

Ngày 08-05-2017
 

Sáng 06/5/2017, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức tập huấn kỹ năng sản xuất tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử cho trên 50 học viên là cán bộ phụ trách công tác quản lý, viết , đưa tin, biên tập tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử; thư ký, trợ lý lãnh đạo tham mưu, giúp việc về lĩnh vực thông tin điện tử của ĐHTN. Dự Khai mạc có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng ĐHTN cùng toàn thể các học viên của khóa học.

 

Đọc tiếp...

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Ngày 03-05-2017
 

Ngày 28/4, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (UBDT) và các thành viên trong Đoàn công tác của UBDT đã có buổi làm việc tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; GS. TS Đặng Kim Vui, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, các đơn vị trực thuộc của Đại học cùng 54 sinh viên tiêu biểu, đại diện cho lực lượng sinh viên người dân tộc của ĐHTN có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Đọc tiếp...

Chia tay NGƯT.PGS.TS Phạm Việt Bình về nghỉ hưu

Ngày 13-04-2017
 

Gần 40 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có trên 20 năm gắn bó với Đại học Thái Nguyên, với mái trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, NGƯT. PGS. TS Phạm Việt Bình – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú.

 

Đọc tiếp...

GS. TS Đặng Kim Vui làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Ngày 03-04-2017
 

Ngày 31/3, GS. TS Đặng Kim Vui – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai do đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn công tác còn có đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Lào Cai. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía ĐHTN còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng, một số ban chức năng, Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai.

 

Đọc tiếp...

Hội nghị giao ban các Đại học Vùng

Ngày 21-03-2017
 

Sáng 17/03/2017, tại Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị giao ban 03 Đại học Vùng bao gồm: Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng.

 

Đọc tiếp...

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên thăm, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27-02-2017
 

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đoàn đại biểu của Đại học Thái Nguyên do GS. TS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ tại các đơn vị quản lý, đào tạo ngành y tế và một số bệnh viện trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM của Đại học.

 

Đọc tiếp...

Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu

Ngày 27-02-2017
 

Chiều 24/02, Hội Cựu giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2017, mừng thọ hội viên cao tuổi, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016 và triển khai công tác năm 2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Điệp – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên, GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các ban chức năng của Đại học.

 

Đọc tiếp...