Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa và Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày: 18-03-2017; 371 lần đọc

Chiều 16/03, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa và Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng và tương đương, các Khoa, trung tâm trực thuộc Đại học, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế.

GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN trao Quyết định bổ nhiệm lại cho GS. TS Nguyễn Duy Hoan

Tại buổi lễ, PGS. TS Đàm Thị Uyên – Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Giám đốc ĐHTN về công tác nhân sự như sau:

Theo Quyết định số 4639/QĐ-ĐHTN, ngày 02/12/2016, Giám đốc ĐHTN đã bổ nhiệm lại GS. TS Nguyễn Duy Hoan, kiêm giữ chức vụ Trưởng khoa Quốc tế thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo Quyết định số 241/QĐ-ĐHTN, ngày 20/02/2017, Giám đốc ĐHTN quyết định bổ nhiệm lại Thạc sĩ Trần Lưu Hùng, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo Quyết định số 242/QĐ-ĐHTN, ngày 20/02/2017, Giám đốc ĐHTN quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Đỗ Lệ Hà, giảng viên Khoa Quốc tế giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo Quyết định số 243/QĐ-ĐHTN, ngày 20/02/2017, Giám đốc ĐHTN quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế thuộc ĐHTN đối với PGS. TS Hoàng Văn Phụ đến hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định.

GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN trao quyết định cho 03 đồng chí Phó trưởng khoa.

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN,  GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế. Phó Giám đốc đánh giá cao và ghi nhận những thành tích công tác mà Ban Chủ nhiệm Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới Ban chủ nhiệm Khoa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng Khoa Quốc tế ngày càng vững mạnh và phát triển./.